Đặt câu hỏi cho chuyên gia!
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

【Hỏi-Đáp】Em Bé Bú Mẹ Không Tăng Cân Phải Làm Sao?

Bé nhà em khi sinh ra được 3.6kg, cháu bú mẹ hoàn toàn. Sau hai tháng cân lại cháu nặng 5kg. Nhưng từ tháng thứ 3, thứ 4 cháu không tăng cân, khiến cả nhà rất lo lắng. Xin hỏi chuyên gia bé bú mẹ không tăng cân phải làm sao ạ?

Xem thêm

Trẻ Ăn Nhiều Nhưng Không Tăng Cân Mẹ Phải Làm Thế Nào?

‍Có trẻ ăn ít nhưng vẫn béo nhưng ngược lại có trẻ ăn nhiều những vẫn không tăng cân và chiều cao. Vậy trẻ ăn nhiều nhưng không tăng cân là do đâu? Liệu có phải trẻ đang mắc bệnh hay chỉ đơn thuần là kém hấp thu. Bài viết này chuyên gia của Appetio sẽ giúp mẹ hiểu rõ.

Xem thêm

[Hỏi-Đáp] Mẹ Bầu Ăn Gì Để Con Tăng Cân Mà Mẹ Không Tăng

Em đang bầu ở tuần 25. Từ ngày cấn bầu em tăng gần 15kg. Nhưng lần đi khám gần đây bác sĩ vẫn thông báo em bé nhỏ hơn tuổi thai. Xin hỏi chuyên gia em nên ăn gì để con lớn mà mẹ không tăng cân ạ?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Bé 8 Tháng Chậm Tăng Cân Mẹ Phải Làm Sao?

Bé nhà em lúc mới sinh nặng 2.6kg. Sau 8 tháng, cháu được 7.4kg, dài 70cm. Thực đơn một ngày của cháu gồm cháo rây ngày 2 lần, trái cây, phô mai, váng sữa và 600ml sữa. Trộm vía cháu ăn rất tốt, hoạt bát cả ngày. Nhưng vấn đề khiến em lo lắng là cháu tăng cân rất chậm.

Xem thêm

Vì Sao Con Ăn Mãi Không Tăng Cân? Mẹ Phải Làm Sao?

Bé nhà tôi hiện được 8 tháng tuổi. Trộm ví bé ăn uống rất tốt, ngoài bữa chính bé ăn thêm 2-3 bữa phụ, uống khoảng 600-800ml sữa. Nhưng không hiểu sao con không tăng cân. Xin hỏi chuyên gia con ăn mãi không tăng cân là do đâu? Có cách nào khắc phục không ạ.

Xem thêm

Hỏi Đáp Chuyên Gia: Uống Vitamin D Có Làm Trẻ Biếng Ăn?

Bé nhà em được 1 tuổi, cháu bị còi xương từ lúc 3 tháng. Em có cho cháu uống vitamin D để hỗ trợ cải thiện. Nhưng thấy nhiều mẹ chia sẻ dùng vitamin D xong bé thường biếng ăn. Vậy chuyên gia cho em hỏi uống vitamin D có làm trẻ biếng ăn không, cách cải thiện thế nào?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Nên Làm Gì Khi Trẻ 20 Tháng Tuổi Biếng Ăn?

Bé 20 tháng biếng ăn, nặng chưa được 10kg. Hơn tháng nay bé luôn trong tình trạng biếng ăn dù em đã thử mọi cách. Hầu như chỉ đút được 2-3 thìa hoặc cố ép được ⅓ bát là bé nhè ra. Xin hỏi chuyên gia có cách nào để khắc phục không ạ?(Mẹ Lan Anh- Hà Nội).

Xem thêm

Vì Sao Bé 10 Tháng Tuổi Lười Ăn Cháo? Mẹ Phải Làm Sao?

Chào chuyên gia! Bé nhà em đã được 10 tháng tuổi, nhưng rất lười ăn cháo. Mỗi lần em cho ăn, cháu ngậm chặt miệng hoặc không chịu nuốt. Phải vật lộn lắm mới xong bữa. Chuyên gia cho em hỏi vì sao bé 10 tháng tuổi lười ăn cháo và có cách khắc phục không ạ? Em rất lo cháu sẽ bị thiếu dinh dưỡng vì không đủ chất [Mẹ Lan Anh- Hà Tĩnh].

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Trẻ Mọc Răng Biếng Ăn Trong Bao Lâu?

Chào chuyên gia! Bé nhà em đang mọc răng nhưng thường xuyên quấy khóc và bỏ bữa. Vậy chuyên gia cho em hỏi trẻ mọc răng biếng ăn trong bao lâu, có cách nào để cải thiện không ạ?

Xem thêm

Bố mẹ nên mua thuốc gì giúp bé ăn ngon miệng hơn?

Bạn có một em bé biếng ăn. Bạn đã thử nhiều cách mà tình trạng lười ăn của con vẫn không cải thiện. Lúc này, bạn băn khoăn: liệu có thuốc gì giúp bé ăn ngon miệng hơn không? Appetito sẽ giải đáp thắc mắc này của bố mẹ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Bé không ăn gì cả ngày mẹ phải làm sao?

“Bé nhà mình không ăn gì cả ngày hôm nay. Sữa chỉ uống vài ngụm, cháo chỉ ăn vài thìa rồi thôi. Mình lo quá! Liệu bé bị làm sao không và mình phải làm thế nào bây giờ?”. Appetito đã nhận được rất nhiều tâm sự tương tự từ các bậc phụ huynh. Đặc biệt khi dịch bệnh khiến bố mẹ khó có thể đưa trẻ đi khám ngay, nỗi lo này càng mạnh mẽ hơn.

Xem thêm

Siro cho trẻ biếng ăn trên 1 tuổi – Nên chọn loại nào?

Bên cạnh các biện pháp uốn nắn hành vi ăn uống, siro ăn ngon cũng là giải pháp hiệu quả dành cho trẻ biếng ăn trên 1 tuổi. Tuy nhiên, giữa vô vàn những sản phẩm siro kích thích ăn uống khác nhau trên thị trường, các bậc phụ huynh nên lựa chọn loại nào? Đừng lo, Appetito sẽ giúp bạn.

Xem thêm
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí!
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.