Đặt câu hỏi cho chuyên gia!
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Bé 4 tháng bị rối loạn tiêu hóa kéo dài phải làm sao?

Bé 4 tháng bị rối loạn tiêu hóa kéo dài khiến các mẹ không khỏi lo lắng. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Appetito sẽ gợi ý cho mẹ top 3 cách làm cải thiện nhanh chóng.

Xem thêm

Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì để nhanh cải thiện

Ăn uống hợp lý không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Vậy trẻ em bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì, kiêng gì? Hãy cùng dõi Appetito để có đáp án chính xác mẹ nha.

Xem thêm

Bé 5 tháng tuổi bị rối loạn tiêu hóa cải thiện thế nào?

Bé 5 tháng tuổi bị rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển sau này. Dưới đây là cách cải thiện tình trạng này cho con.

Xem thêm

Bé kém hấp thu chậm tăng cân phải làm sao?

Bé kém hấp thu chậm tăng cân là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển sau này. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và làm thế nào để cải thiện. Bỏ túi ngay đáp án trong bài viết sau đây.

Xem thêm

Trẻ kém hấp thu nên bổ sung gì để tăng cân, phát triển đều?

‍Trẻ kém hấp thụ nên bổ sung gì là nỗi niềm trăn trở của nhiều phụ huynh có con nhỏ. Để giúp mẹ hiểu hơn về vấn đề này bài viết dưới đây Appetito sẽ giải đáp chi tiết.

Xem thêm

【Hỏi Đáp】Có Nên Cho Trẻ Uống Mãi 1 Loại Sữa Hay Không?

Chào chuyên gia! Bé nhà em dùng sữa công thức từ khi 6 tháng tuổi, đến nay cũng đã được gần 3 năm. Em vẫn cho bé dùng sữa của Ý. Xin hỏi chuyên gia có nên cho trẻ uống mãi một loại sữa không? Khi nào thì nên đổi?

Xem thêm

【Hỏi Đáp】Bao Lâu Nên Đổi Sữa Công Thức Cho Bé?

Chào chuyên gia, bé nhà em hiện được 2 tuổi. Ngoài sữa mẹ bé có dùng sữa công thức bên ngoài. Từ lúc dùng đến giờ em thấy con hợp nên cũng không có ý định thay. Nhưng nghe mọi người mách phải đổi sữa cho con theo từng mốc phát triển. Xin hỏi chuyên gia bao lâu nên đổi sữa công thức cho bé, cách đổi thế nào?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Bé 3 Tuổi Không Chịu Nhai Phải Làm Thế Nào?

Bé nhà em 3 tuổi mà vẫn không chịu nhai. Mấy tháng trước em có tập cho bé nhai nhưng bữa ăn kéo dài đến hơn cả tiếng đồng hồ. Em đã thử dụ dỗ rồi dọa nạt mà không được. Xin hỏi chuyên gia bé 3 tuổi không nhai có sao không và cách khắc phục thế nào?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Em Bé Bú Mẹ Không Tăng Cân Phải Làm Sao?

Bé nhà em khi sinh ra được 3.6kg, cháu bú mẹ hoàn toàn. Sau hai tháng cân lại cháu nặng 5kg. Nhưng từ tháng thứ 3, thứ 4 cháu không tăng cân, khiến cả nhà rất lo lắng. Xin hỏi chuyên gia bé bú mẹ không tăng cân phải làm sao ạ?

Xem thêm

Trẻ Ăn Nhiều Nhưng Không Tăng Cân Mẹ Phải Làm Thế Nào?

‍Có trẻ ăn ít nhưng vẫn béo nhưng ngược lại có trẻ ăn nhiều những vẫn không tăng cân và chiều cao. Vậy trẻ ăn nhiều nhưng không tăng cân là do đâu? Liệu có phải trẻ đang mắc bệnh hay chỉ đơn thuần là kém hấp thu. Bài viết này chuyên gia của Appetio sẽ giúp mẹ hiểu rõ.

Xem thêm

[Hỏi-Đáp] Mẹ Bầu Ăn Gì Để Con Tăng Cân Mà Mẹ Không Tăng

Em đang bầu ở tuần 25. Từ ngày cấn bầu em tăng gần 15kg. Nhưng lần đi khám gần đây bác sĩ vẫn thông báo em bé nhỏ hơn tuổi thai. Xin hỏi chuyên gia em nên ăn gì để con lớn mà mẹ không tăng cân ạ?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Bé 8 Tháng Chậm Tăng Cân Mẹ Phải Làm Sao?

Bé nhà em lúc mới sinh nặng 2.6kg. Sau 8 tháng, cháu được 7.4kg, dài 70cm. Thực đơn một ngày của cháu gồm cháo rây ngày 2 lần, trái cây, phô mai, váng sữa và 600ml sữa. Trộm vía cháu ăn rất tốt, hoạt bát cả ngày. Nhưng vấn đề khiến em lo lắng là cháu tăng cân rất chậm.

Xem thêm
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí!
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.