Đặt câu hỏi cho chuyên gia!
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

【Hỏi Đáp】Có Nên Cho Trẻ Uống Mãi 1 Loại Sữa Hay Không?

Chào chuyên gia! Bé nhà em dùng sữa công thức từ khi 6 tháng tuổi, đến nay cũng đã được gần 3 năm. Em vẫn cho bé dùng sữa của Ý. Xin hỏi chuyên gia có nên cho trẻ uống mãi một loại sữa không? Khi nào thì nên đổi?

Xem thêm

【Hỏi Đáp】Bao Lâu Nên Đổi Sữa Công Thức Cho Bé?

Chào chuyên gia, bé nhà em hiện được 2 tuổi. Ngoài sữa mẹ bé có dùng sữa công thức bên ngoài. Từ lúc dùng đến giờ em thấy con hợp nên cũng không có ý định thay. Nhưng nghe mọi người mách phải đổi sữa cho con theo từng mốc phát triển. Xin hỏi chuyên gia bao lâu nên đổi sữa công thức cho bé, cách đổi thế nào?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Bé 3 Tuổi Không Chịu Nhai Phải Làm Thế Nào?

Bé nhà em 3 tuổi mà vẫn không chịu nhai. Mấy tháng trước em có tập cho bé nhai nhưng bữa ăn kéo dài đến hơn cả tiếng đồng hồ. Em đã thử dụ dỗ rồi dọa nạt mà không được. Xin hỏi chuyên gia bé 3 tuổi không nhai có sao không và cách khắc phục thế nào?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Em Bé Bú Mẹ Không Tăng Cân Phải Làm Sao?

Bé nhà em khi sinh ra được 3.6kg, cháu bú mẹ hoàn toàn. Sau hai tháng cân lại cháu nặng 5kg. Nhưng từ tháng thứ 3, thứ 4 cháu không tăng cân, khiến cả nhà rất lo lắng. Xin hỏi chuyên gia bé bú mẹ không tăng cân phải làm sao ạ?

Xem thêm

Trẻ Ăn Nhiều Nhưng Không Tăng Cân Mẹ Phải Làm Thế Nào?

‍Có trẻ ăn ít nhưng vẫn béo nhưng ngược lại có trẻ ăn nhiều những vẫn không tăng cân và chiều cao. Vậy trẻ ăn nhiều nhưng không tăng cân là do đâu? Liệu có phải trẻ đang mắc bệnh hay chỉ đơn thuần là kém hấp thu. Bài viết này chuyên gia của Appetio sẽ giúp mẹ hiểu rõ.

Xem thêm

[Hỏi-Đáp] Mẹ Bầu Ăn Gì Để Con Tăng Cân Mà Mẹ Không Tăng

Em đang bầu ở tuần 25. Từ ngày cấn bầu em tăng gần 15kg. Nhưng lần đi khám gần đây bác sĩ vẫn thông báo em bé nhỏ hơn tuổi thai. Xin hỏi chuyên gia em nên ăn gì để con lớn mà mẹ không tăng cân ạ?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Bé 8 Tháng Chậm Tăng Cân Mẹ Phải Làm Sao?

Bé nhà em lúc mới sinh nặng 2.6kg. Sau 8 tháng, cháu được 7.4kg, dài 70cm. Thực đơn một ngày của cháu gồm cháo rây ngày 2 lần, trái cây, phô mai, váng sữa và 600ml sữa. Trộm vía cháu ăn rất tốt, hoạt bát cả ngày. Nhưng vấn đề khiến em lo lắng là cháu tăng cân rất chậm.

Xem thêm

Vì Sao Con Ăn Mãi Không Tăng Cân? Mẹ Phải Làm Sao?

Bé nhà tôi hiện được 8 tháng tuổi. Trộm ví bé ăn uống rất tốt, ngoài bữa chính bé ăn thêm 2-3 bữa phụ, uống khoảng 600-800ml sữa. Nhưng không hiểu sao con không tăng cân. Xin hỏi chuyên gia con ăn mãi không tăng cân là do đâu? Có cách nào khắc phục không ạ.

Xem thêm

Hỏi Đáp Chuyên Gia: Uống Vitamin D Có Làm Trẻ Biếng Ăn?

Bé nhà em được 1 tuổi, cháu bị còi xương từ lúc 3 tháng. Em có cho cháu uống vitamin D để hỗ trợ cải thiện. Nhưng thấy nhiều mẹ chia sẻ dùng vitamin D xong bé thường biếng ăn. Vậy chuyên gia cho em hỏi uống vitamin D có làm trẻ biếng ăn không, cách cải thiện thế nào?

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Nên Làm Gì Khi Trẻ 20 Tháng Tuổi Biếng Ăn?

Bé 20 tháng biếng ăn, nặng chưa được 10kg. Hơn tháng nay bé luôn trong tình trạng biếng ăn dù em đã thử mọi cách. Hầu như chỉ đút được 2-3 thìa hoặc cố ép được ⅓ bát là bé nhè ra. Xin hỏi chuyên gia có cách nào để khắc phục không ạ?(Mẹ Lan Anh- Hà Nội).

Xem thêm

Vì Sao Bé 10 Tháng Tuổi Lười Ăn Cháo? Mẹ Phải Làm Sao?

Chào chuyên gia! Bé nhà em đã được 10 tháng tuổi, nhưng rất lười ăn cháo. Mỗi lần em cho ăn, cháu ngậm chặt miệng hoặc không chịu nuốt. Phải vật lộn lắm mới xong bữa. Chuyên gia cho em hỏi vì sao bé 10 tháng tuổi lười ăn cháo và có cách khắc phục không ạ? Em rất lo cháu sẽ bị thiếu dinh dưỡng vì không đủ chất [Mẹ Lan Anh- Hà Tĩnh].

Xem thêm

【Hỏi-Đáp】Trẻ Mọc Răng Biếng Ăn Trong Bao Lâu?

Chào chuyên gia! Bé nhà em đang mọc răng nhưng thường xuyên quấy khóc và bỏ bữa. Vậy chuyên gia cho em hỏi trẻ mọc răng biếng ăn trong bao lâu, có cách nào để cải thiện không ạ?

Xem thêm
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí!
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.