Cập Nhật Giá Bán & Điểm Bán Siro Fitobimbi Appetito Mới Nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Fitobimbi Appetito là lựa chọn không thể thiếu để giúp trẻ hết biếng ăn, lười ăn, tiêu hóa hấp thu kém, chậm tăng cân… Đây là sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng và giới thiệu cho nhiều mẹ khác . Vậy Siro Fitobimbi Appetito giá bao nhiêu hay giá Appetito như nào và có thể mua siro ăn ngon Appetito ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Xem thêm: Mẹo chữa biếng ăn ở trẻ

Siro Appetito giá bao nhiêu? cách dùng như thế nào?

Siro Fitobimbi Appetito có giá bán là 340.000đ cho chai dung tích 200ml.

Theo công bố sản phẩm có hướng dẫn sử dụng như sau: Trẻ từ 6 tháng – 12 tuổi: Ngày dùng từ 20 – 40 ml tùy vào cân nặng và mức độ biếng ăn của mỗi bé.

Như vậy tính chi phí sử dụng khoảng 34K/ ngày, thực ra bằng chi phí 1 ly trà sữa của mẹ giúp con khỏe mạnh hơn, ăn ngon miệng hơn, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển thì chi phí không phải là quá cao.

Mua siro Fitobimbi Appetito ở đâu?

Siro ăn ngon Fitobimbi Appetito được bán rộng rãi tại các nhà huốc trên toàn quốc. Các mẹ có thể tìm nhà thuốc gần nhất theo link sau: https://www.appetito.vn/diem-ban

Hoặc mẹ gọi tới tổng đài miễn cước của nhãn hàng 18008070 để hướng dẫn cách mua hang thuận tiện nhất.

Mua Siro Appetito ở các nơi khác nhau có sợ hàng giả không?

Hiện TPBVSK Fitobimbi Appetito được nhập khẩu độc quyền bởi công ty cổ phần Dược phẩm Delap, chính vì vậy tất cả sản phẩm đều được gắn mã code QC code, và tem check thông tin sản phẩm, tem nhà nhập khẩu. Khi mua sản phẩm có đầy đủ các tem mác này trên bất kỳ kênh nào mẹ yên tâm là hàng chính hãng nhé.

Điều tra các mẹ đã dùng Siro Fitobimbi Appetito nói gì? 

Ad đã dành 1 ngày lướt các group mẹ và bé nhận thấy Siro Apeptito được các mẹ nhắc đến trong group rất là nhiều:

review appetitoreview appetito bimbi

Thấy một thức tế một sản phẩm tốt sẽ luôn được tự lan tỏa bởi những giá trị mà nó mang lại. Nhiều mẹ giới thiệu cho nhau sản phẩm khi con dùng hiệu quả, bé ăn ngon mà tác dụng phụ gì cả.

Có nhưng bé lại hợp Fitobimbi Appetito rất là nhanh: “Thuốc tốt con mình uống ½ hộp bị cảm nên dừng lại để uống thuốc cảm vậy mà con vẫn ăn ngon”.

review fitobimbi appetito

Bác sĩ cũng tin tưởng kê, mẹ dùng tốt, hiệu quả mẹ chia sẻ luôn với các mon trong nhóm “Ăn dặm cùng con yêu”.

review siro ăn ngon appetito

Các mẹ nhớ nhé, để giải quyết vấn đề biếng ăn cho trẻ sản phẩm giúp trẻ ăn ngon như Siro Fitobimbi Appetito là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên để trẻ cải thiện biếng ăn mẹ lưu ý dùng cho con tối thiểu từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất nha.

Mọi thông tin về sản phẩm các mẹ vui lòng liên hệ tới tổng đài 18008070 để được hỗ trợ.
Về Trang chủ!