8 tháng không chịu ăn dặm, sữa cũng lười uống, mà dùng 7 ngày bé ăn thun thút

8 tháng không chịu ăn dặm, sữa cũng lười uống, mà dùng 7 ngày bé ăn thun thút

“Măm măm” Bông há miệng, ăn thun thút, mẹ đút không kịp. Chỉ sau 15-20 phút đã hết bát cháo, sữa cũng bú nhiều hẳn lên. Chị Trang hạnh phúc: “Mới đây có 7 ngày mẹ stress nghĩ cách làm thế nào để cho con ăn, mà bây giờ thì nhàn lắm rồi!”

Mẹ stress vì con biếng ăn

Bà mẹ trẻ 20 tuổi Huyền Trang (Trực Ninh – Nam Định) cho biết: “Lần đầu tiên làm mẹ ở tuổi còn khá trẻ mình chưa kinh nghiệm gì nuôi con, chủ yếu đọc thông tin qua sách báo, cũng áp dụng như đúng hướng dẫn. Đến khi bé đủ 6 tháng tuổi thì mình mới tập cho con ăn dặm. Nhưng chẳng hiểu vì sao bé nhất định không chịu ăn, toàn ngậm chặt miệng. 3 tháng tập luyện đến khổ, mẹ stress vô cùng, đã không ăn bột lại còn lười uống sữa, không biết làm sao để con cải thiện được nữa, cân nặng 2 tháng liên tiếp không thấy tiến triển gì”

Đến 8 tháng tuổi, bé Bông vẫn chưa biết ăn dặm

Bé Bông cũng giống các bé khác, hay bị các bệnh các bệnh hô hấp, lúc ho kèm theo trớ, còn lại bé không có bệnh lý gì đặc biệt cả. Bé Bông lười ăn, chị cũng sốt ruột mang con đi khám bác sĩ. Chị cũng đã dùng các loại men, cốm nhưng mà tình trạng biếng ăn của con không được cải thiện.Mỗi ngày, chị chuyển đủ loại cháo tôm, cháo thịt, cháo gà, thử bún nấu nát… mà bé không chịu ăn, mẹ thực sự bất lực

Vui mừng chỉ sau 7 ngày mà bé ăn thun thút

Vỡ oà, vui sướng tìm ra bí quyết ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh chị Trang cho biết: “Người bà con của chị có giới thiệu sản phẩm siro TPBVSK Fitobimbi Appetito giúp con hết biếng ăn. Chị ấy cho biết, đây là sản phẩm nhập khẩu, an toàn, dễ uống mà rất hiệu quả".Chị Trang băn khoăn “Liệu bé Bông 10 tháng tuổi không biết có dùng được không?”. Để yên tâm hơn, chị Trang đã lên mạng tìm hiểu thông tin về sản phẩm TPBVSK Fitobimbi Appetito. Đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu. TPBVSK Fitobimbi Appetito luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ, bao gồm cả trẻ sơ sinh.

TPBVSK Fitobimbi Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Theo phân tích của giới chuyên môn, TPBVSK Fitobimbi Appetito là giải pháp 3 trong 1 đáp ứng các mục tiêu:- Kích thích trẻ ăn ngon tự nhiên, hết biếng ăn- Tăng cường tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu cho trẻ- Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, giúp hồi phục sức khỏe sau ốm dậy.

TPBVSK Fitobimbi Appetito được sản xuất bởi Pharmalife Research, một trong những công ty dược hàng đầu tại Ý. Pharmalife Research đã đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp và nhận chứng nhận ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

TPBVSK Fitobimbi Appetito đã được tin dùng cho trẻ nhỏ tại các bệnh viện công ở Ý trong hơn 13 năm qua và trên 50 quốc gia khắp toàn cầu. TPBVSK Fitobimbi Appetito được nhập khẩu nguyên hộp từ Ý nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Bởi vậy, chị Trang đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chị đã mua 1 lọ TPBVSK Fitobimbi Appetito cho con dùng.

Bé Bông dùng hết 1 lọ TPBVSK Fitobimbi Appetito - bé đã tự xúc ăn và ăn ngon lành rồi

Chị dùng cho bé với liều như hướng dẫn 10ml*2 lần/ ngày. Bất ngờ sau 7 ngày đã thấy bé ăn tốt hơn nhiều, dùng hết 1 lọ thì bé đã ăn ngon, chủ động ăn.Chị Trang tiếp tục dùng cho bé đủ 1 tháng. “Trộm vía, hết 1 tháng rồi, mang đi cân, bé tăng lên được cả 1 kg”Chị Huyền Trang vô cùng hạnh phúc khi bé bống ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, 10 tháng bây giờ 10 kg rồi. Ai nhìn bé giờ khen mẹ chăm con khéo tay.Chị Trang vui vẻ: “ May nhờ có Appetito, bé ăn ngon, khỏe mạnh, mẹ bớt stress và căng thẳng. Nhìn Bông ăn uống yêu quá lại muốn đẻ thêm đứa nữa”Rất nhiều mẹ đã thoát khỏi cuộc chiến con biếng ăn nhờ sử dụng TPBVSK Fitobimbi Appetito.

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Huyền Trang đã sử dụng cho bé Bông, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước)  18008070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn