Bé hết biếng ăn, tự tin đi lớp để ba mẹ tập trung đi làm chỉ nhờ cách này

Bé hết biếng ăn, tự tin đi lớp để ba mẹ tập trung đi làm chỉ nhờ cách này

Chị Vân – Nữ hộ sinh (Thanh Trì, Hà Nội) đã từng sống trong lo lắng vì con biếng ăn, gầy yếu nên đi lớp hay bị các bạn bắt nạt. Hậu quả là chị thường phải nghỉ làm đột xuất vì em khóc đòi cô cho về. May mắn chị tìm được giải pháp thảo dược châu Âu, con đã hết biếng ăn, mẹ không còn lăn tăn việc con đi lớp.

Con đi lớp không chịu ăn, ốm vặt triền miên

Chị Vân nữ hộ sinh, công việc của chị vô cùng bận, trực đêm hôm suốt nên chị ít thời gian để dành cho Quang Khánh, nhà lại neo người, ông bà hai bên cũng bận nên không có thời gian hỗ trợ, chị Vân cho Quang Khánh đi học từ khi 13 tháng tuổi.Chị Vân chia sẻ: “Từ khi ăn dặm,Khánh đã lười ăn, con không ăn được đồ ăn đa dạng. Mặt khác, con hay bị mắc các bệnh Tai Mũi Họng, tháng nào cũng bị, nên còi cọc lắm. Nhưng vì nhà không có ai trông, vợ chồng làm lương cũng ở mức trung bình nên cũng không dám thuê giúp việc. Thương con nhưng cũng đành gửi con đi trẻ từ khi con mới 13 tháng tuổi”

Bé Quang Khánh gặp khó khăn khi đi lớp do biếng ăn, thấp còi nhất lớp

Quả thật, việc trẻ biếng ăn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian vào giờ ăn của trẻ gây ra mất kiễn nhẫn ở người lớn. Đến bố mẹ ở nhà còn nhiều lúc phát cáu bởi con ăn quá chậm chứ chưa nói đến cô giáo ở lớp mẫu giáo một mình cho ít nhất 5,6 cháu ăn, nên chị Vân cũng biết rằng Khánh biếng ăn vậy con đi lớp cũng thiệt thòi. Chị cố gắng cho con ăn thêm khi ở nhà nhưng mỗi khi mang cháo, sữa là con đã không hứng thú rồi, còn hoa quả con chẳng mấy khi ăn.

Quang Khánh 13 tháng tuổi, con nặng có 8 kg, bữa nào đón con, cô giáo báo Khánh lười ăn vô cùng, không chịu ăn, toàn ngậm thôi. Cũng vì nhỏ con nhất lớp nên cứ lúc nào cô không để ý là có bạn lớn đến bắt nạt, con thường hay sợ hãi nép vào một góc, chơi một mình hoặc chỉ chơi với cô chứ không dám chơi với các bạn.

Nhiều hôm khổ hơn, đang phụ mổ, điện thoại kêu inh ỏi, cô bảo con sốt cao 39 độ, chạy về tới nhà tóc tai bơ phờ, người mệt nhoài, con quấy khóc. Tháng nào cũng một vài lần, 3 tháng con đi học thấy cuộc sống mệt mỏi quá, con biếng ăn đi lớp không yên, công việc bị ảnh hưởng, tinh thần suy sụp.

“Từ ngày con đi học, cứ dăm ba hôm vợ chồng tôi lại phải thay nhau nghỉ làm để trông con ốm sốt ở nhà, thỉnh thoảng lại tá hỏa đưa đi cấp cứu vì sốt cao, viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản... Mỗi ngày con đến lớp là tôi lại cầu trời khấn phật cho con đừng có vấn đề gì cả và ăn uống tốt hơn, chứ vợ chồng tôi cũng làm đủ cách rồi mà con cũng vẫn lười ăn. Mà bố mẹ cứ nghỉ suốt thế này thì cũng đến nước bị đuổi việc mất thôi” chị Vân than thở

Nhờ bí kíp từ thảo dược châu Âu, con hết biếng ăn, tự tin đi lớp

Trong lần nghỉ trưa tại cơ quan chị có tìm hiểu cách làm thế nào để trẻ hết biếng ăn, chị tình cờ đọc được thông tin về sản phẩm siro ăn ngon TPBVSK Appetito 3 tác động. Sau đó, chị đã gọi điện tới số tổng đài 1800 8070 và được chuyên gia tư vấn.

Qua tư vấn của chuyên gia kết hợp tìm hiểu thêm thông tin trên mạng, chị Vân được biết TPBVSK Appetito là siro thảo dược được nhập khẩu nguyên chai từ Ý. Sản phẩm được sản xuất bởi Pharmalife Research. Đây là một công ty dược phẩm uy tín tại Ý đã đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp và được cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Thành phần của TPBVSK Appetito gồm dịch chiết Phấn hoa, dịch chiết mầm lúa mì, dịch chiết ngọn Centaury, dịch chiết rễ Long đởm vàng, dịch chiết hạt cỏ Cà ri… Các thảo dược đều được chuẩn hóa, đảm bảo hàm lượng tối ưu và an toàn đối với sức khỏe trẻ. Sản phẩm có cơ chế 3 tác động giúp trẻ hết biếng ăn hiệu quả, đó là:

  • Kích thích trẻ thèm ăn tự nhiên
  • và ăn ngon miệng hơn
  • Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thu của cơ thể
  • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như axit amin, vitamin, men tự nhiên...

Từ đó, hồi phục sức khỏe và giúp trẻ phát triển toàn diện.Hơn nữa, qua tìm hiểu, chị Vân được biết hàng loạt bệnh viện công tại Ý đã sử dụng TPBVSK Appetito để kê đơn cho trẻ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và nhận nhiều phản hồi tốt. Từ khi có mặt ở Việt Nam, TPBVSK Appetito cũng đã "ghi điểm" với hàng nghìn bà mẹ nhờ tính hiệu quả và an toàn.

Sau khi đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về sản phẩm TPBVSK Appetito, chị Vân thấy yên tâm hẳn. Tuy nhiên, bản thân cũng đã dùng nhiều sản phẩm cho con rồi, nên thực sự chị chỉ dùng thử chứ cũng không kỳ vọng nhiều.Nhưng thật may mắn sau dùng cho con hết 2 lọ với liều dùng 10ml/lần, ngày 2 lần, một ngày Khánh đã ăn được 3 bữa cháo, 2 bữa sữa, đã ăn được đa dạng thực phẩm, đặc biệt ăn được nhiều hoa quả hơn.

Khánh chủ động ăn, tăng cân và phổng phao hơn

1 tháng sau khi dùng sản phẩm, con khỏe mạnh hơn, nhanh nhẹn, hoạt bát, ít ốm vặt hơn hẳn. Cả tháng nay không phải bỏ việc chạy về, mẹ bớt mệt mỏi, con tăng cân đều đều, các cô khen dạo này con chủ động ăn uống, ăn ngoan, không ngậm, còn ăn thi với bạn bè. Gần 3 tháng kể từ ngày con dùng TPBVSK Appetito, Khánh ăn được đã tăng được hơn 2 kg, vui vẻ khi đến lớp và hòa đồng hơn với các bạn.

Cô kể rằng, con nhanh nhẹn và vui vẻ chơi với bạn, nên không thấy con bị các bạn bắt nạt nữa. Chị Vân vui vẻ cho biết: “May mắn kể từ ngày dùng TPBVSK Appetito con đi học ngoan, phát triển khỏe mạnh, bố mẹ yên tâm, có thời gian dành cho phát triển sự nghiệp”.

Cũng đã từng trải qua những khoảng thời gian khủng hoảng khi cho con đi học do gặp phải tình trạng biếng ăn, chị Vân đã chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng giúp các mẹ có giải pháp giúp con tự tin khi đi lớpĐể được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468.

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn