Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh (Nam Định) đang hạnh phúc khi bé Bắp năm nay 15 tháng cao 70 cm và nặng 9,5 kg phát triển toàn diện. Tuy nhiên, ngày trước chị cũng gặp phải tình trạng bé rất biếng ăn, mỗi bữa ăn có khi kéo dài đến hàng giờ. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị đã khắc phục được nhờ một bài thuốc từ châu Âu.

tuyet-chieu-khuyen-khich-tre-nau-an-cung-cha-me

Vật lộn với chứng biếng ăn sớm của con

Nỗi lo lắng làm sao để chăm con khỏe mạnh, làm sao để con ăn ngoan và phát triển tốt là nỗi lo của nhiều người mẹ trong đó có cả chị Kiều Anh, một bà mẹ trẻ hai con. Những tưởng chuyện nuôi con là đơn giản nhưng “có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”. Tuy chị đã có hai con nhỏ, kinh nghiệm nuôi con đã có “thừa” nhưng chị Kiều Anh vẫn rất vất vả khi chăm bé Bắp đứa con thứ 2 của chị.

tre-bieng-an

Chị chia sẻ: “Bé Bắp biếng ăn từ bé, mình lên mạng áp dụng đủ mọi cách mà người ta hướng dẫn, tham khảo kinh nghiệm trên sách, báo, các diễn đàn, của nhiều mẹ đi trước, nhưng không ăn thua từ thay đổi thực đơn hàng ngày, cho con ăn thành nhiều bữa đến việc thay đổi tâm lý cho con, mở ti vi, chơi trò chơi thậm chí bế đi rong nhưng cũng chẳng có tác dụng là bao. Bắp cứ nhìn thấy bát bột là ngậm chặt miệng nhất định không ăn hoặc đẩy ra”.

Tá hỏa trị biếng ăn cho Bắp bằng chất cấm

Chị nói: “Một lần tình cờ lướt Facebook mình thấy quảng cáo chữa bệnh chán ăn gia truyền của một “thầy thuốc” bên Nam Định cam kết con ăn ngon ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Loại thuốc này không có bao bì, nhãn mác, bán với giá 80.000 đồng/gói, mỗi ngày dùng 1 gói.

Quả thật ngay sau bữa đầu tiên cho trẻ uống bé ăn nhiều hơn hẳn nhưng chị thấy có một đặc điểm là mỗi lần trẻ ăn rất nhiều nhưng mỗ hôi vã ra như tắm, uống được một tuần thì thấy trẻ có triệu chứng lạ như lớ ngớ, táo bón, tiểu khó, người có béo ra nhưng hình như tích nước nhiều, da căng mọng… Thấy nghi ngờ, chị đi hỏi bác sỹ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Nam Định thì bác sỹ yêu cầu ngưng ngay việc sử dụng thuốc vì có khả năng chứa các chất cấm như Cortisol, Cyproheptadin… đây là những chất tác dụng khiến trẻ ăn nhiều hơn, tăng cân nhanh nhưng rất “nhiều tác hại” với cả cơ thể và hệ thần kinh của trẻ.

Hậu quả chưa dừng lại, Bắp không chịu ăn 1 tuần sau khi ngừng thuốc

Quá sợ vì lỡ cho con sử dụng thuốc “cấm”, chị Kiều Anh ngay lập tức dừng hẳn việc dùng thuốc nhưng tình trạng biếng ăn của bé lại tiếp diễn thậm chí còn theo chiều hướng xấu hơn.Chị chia sẻ: “Đợt đó bé nhà mình mới được hơn 12 tháng, sau khi ngưng thuốc con mình biếng ăn ghê lắm, 7 ngày trời bé không chịu ăn chỉ bú sữa mẹ được một chút. Sốt ruột mình bế con đi khám nhưng  bác sĩ chỉ kết luận không rõ nguyên nhân.

Nhiều lúc bất lực quá chẳng biết phải làm sao, mình rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Giờ ăn của con như một chiến trường, nào cơm nào cháo thật bừa bộn, nhìn con chúng bạn chịu ăn chịu chơi, con mình còi cọc, biếng ăn mình phải làm sao đây?.”

Con ăn khỏe thần kỳ từ thảo dược châu Âu

appetito-tre-bieng-an-3-790x1024

“Mình có em trai đang làm cho một hãng dược phẩm trên Hà Nội, trong một lần về nhà chơi thấy cháu gầy gò ốm yếu lại đúng lúc công ty đang nhập khẩu một dòng sản phẩm bên Ý chuyên biệt dành cho mẹ và bé. Theo lời cậu bé Bắp thì có sản phẩm trị biếng ăn đã lưu hành hơn 10 năm bên Châu Âu được bào chế hoàn toàn từ thảo dược rất an toàn, hầu như ai cho con sử dụng đều có phản hồi rất tích cực, rất thích, mình rất tin tưởng sử dụng 1 liệu trình cho bé Bắp.

Cho bé uống được khoảng năm ngày chị thấy con ăn ngon hơn rõ rệt. Bé đã chịu ăn bột khi ăn không còn ngậm miệng dỗ dành mãi như trước nữa, mỗi bữa ăn cũng chỉ kéo dài tầm 5 đến 10 phút. Bây giờ gần như không phải ép ăn mà bé đòi ăn, vận động tốt, nhanh nhẹn hơn hẳn.

Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống”“Mình khuyên các mẹ không nên sử dụng thuốc không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng có thể gây hại cho trẻ mà nên chọn sản phẩm uy tín chất lượng đã được chuẩn hóa. Mẹ Bắp chỉ mong sao sản phẩm thảo dược này sẽ đến được với nhiều mẹ để tình trạng biếng ăn của trẻ không còn nữa.”

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn