Chị Nguyễn Ngọc Hồng

Chị Nguyễn Ngọc Hồng

Vấn đề mà mẹ Bin đang gặp phải là chả hiểu vì lí do gì mà từ hồi mẹ có bầu xong sinh em bé anh Bin biếng ăn hẳn luôn. Ngày trước Bin tự giác ăn ngon miệng lắm, thế mà một thời gian bỗng chững lại. Mẹ nằm ổ bận nên việc ăn uống của Bin giao hẳn cho bố.

chi-nguyen-ngoc-hong-1

Mặc dù bố luôn thay đổi liên tục món cho anh, làm những món anh thích nhưng cứ tới giờ ăn là lại như đánh vật nhau. Bố thì nạt nộ, to tiếng rồi bực mình, con thì khóc lóc, rồi ngậm rồi năn nỉ xin bố để khỏi phải ăn cơm... Tình trạng đó cứ kéo dài mãi làm mẹ cũng stress, bố cũng stress theo, kết cục là 4 tuổi rồi mà anh mới chỉ nặng có 16kg, nhìn như cái que.

Nhìn con xót nên mẹ mới nhớ ra là hồi cô bạn bác sĩ có nói đến sản phẩm TPBVSK FITOBIMBI APPETITO nằm trong dòng sản phẩm thảo dược trị biếng ăn. Hồi đầu mình cũng chần chừ lắm, nhưng qua tim hiểu thấy sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược, được sử dụng ở bệnh viện công ở châu Âu hơn 10 năm rồi nên mẹ quyết định cho anh Bin uống để cải thiện tình hình.

chi-nguyen-ngoc-hong-3

Đều đặn trước mỗi bữa ăn mẹ cho ảnh uống 15ml TPBVSK FITOBIMBI APPETITO, sau một tuần mẹ thấy tình hình cải thiện rõ rệt. Từ việc mỗi bữa ăn là cực hình nay anh đã tự giác đòi ăn khi đói, lượng ăn cũng nhiều hơn. Từ việc bữa nào bố cũng đánh vật với con thì giờ bố chỉ cần chuẩn bị đồ ăn cho con, còn con tự xử được hết. Nhìn ảnh ăn ngon miệng, mẹ cũng vui lây.

Còn mẹ Bin thấy ngoài việc đa dạng bữa ăn đủ chất và thay đổi khẩu phần ăn thường xuyên thì việc kết hợp sản phẩm TPBVSK FITOBIMBI APPETITO là điều cần thiết để trị dứt điểm tình trạng biếng ăn ở trẻ. Đặc biệt bé Bin vẫn ăn khỏe tự nhiên mà không bị lệ thuộc vào sản phẩm đâu nha.

Qua đây, mẹ Bin chia sẻ với mọi người để biết thêm một sản phẩm thảo dược vừa hiệu quả vừa an toàn cho bé, các mẹ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm ở đây nha https://www.appetito.vn/

Bài chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc Hồng trên facebook: https://www.facebook.com/ngochong15112012/posts/690040481194467?pnref=story

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn