Chưa từng ăn rau, còi nhất lớp, nay đã chủ động ăn và tăng cân đều đều

Chưa từng ăn rau, còi nhất lớp, nay đã chủ động ăn và tăng cân đều đều

6 năm ròng rã chưa 1 lần nhìn thấy con ăn một bữa con ngon đúng nghĩa…. Đi học thì bé nhất lớp, bữa cơm ngậm kéo dài hàng tiếng, rau chưa bao giờ chịu ăn, thường xuyên dùng biện pháp ép buộc... Nhưng chỉ dùng 1 tháng siro thảo dược từ châu Âu, bé Diệu Ly (18/10/2010) ăn không phải ép, rau đã chủ động ăn. Đó là chia sẻ của chị Anh Thư (Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

Chưa 1 lần thấy con vui vẻ khi ngồi vào bàn ăn

“Mỗi lần ngồi bàn ăn thấy khuôn mặt con lầm lầm, lì lì, chưa bao giờ vui vẻ” chị Thư nhớ lại.

Chị Thư cho biết thêm: “ Bé Ly nhà chị không mắc bệnh lý gì đặc biệt cả. Nhưng không hiểu sau bé rất lười ăn. Con ăn cơm rất chậm, tình trạng ngậm kéo dài. Bữa cơm nào của con kéo dài cả tiếng đồng hồ”

Từ khi đi lớp mẫu giáo, con càng biếng ăn hơn, tăng cân chậm. Bé Diệu Ly ăn rất ít rau, chỉ ăn khi mẹ dùng biện pháp ép buộc, không thì bé không bao giờ ăn.

Chính vì vậy mà lên 8 tuổi nhưng bé Ly nặng chưa được 20 kg. “Nhìn con mà thấy sót ruột”, chị Thư than thở.

“Thấp còi” luôn đứng top đầu lớp

Chính vì lý do lười ăn, không ăn rau nên Diệu Ly 8 tuổi bé như bé 6 tuổi. Đi học luôn thuộc diện thấp còi đầu lớp.

Bạn Diệu Ly - 8 tuổi đi học nhỏ bé chỉ bằng bạn 6 tuổi

Do không ăn đủ chất nên cơ thể bé Ly cũng không được khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Chị Ly tâm sự: “Do con nhà mình ăn không ngon miệng hơn nên tinh thần con cũng không được thoải mái, luôn căng thẳng lo bố mẹ ép buộc trong mỗi bữa ăn. Chính vì vậy, con không vui vẻ, không hòa đồng với các bạn cùng trang lứa"Không bị những bệnh lý nghiêm trọng nhưng do ăn uống kém nên thay đổi thời tiết con nhà người ta không làm sao thì bé nhà chị đã bị cúm, rồi ho, hắt hơi, sổ mũi.“Chắc do con ăn uống kém quá nên nó dễ bệnh hơn các bé khác”, chị Thư chia sẻ

Không từ bỏ! Niềm vui đã đến với bé Ly và chị Thư

Có một cơ hội nào có thể cải thiện cho bé Thư trong suốt 6 năm trời? Cái gì bổ, tốt cho sức khỏe thì chị cũng cho con ăn mà không thấy có cải thiện.

Chị Thư cho biết: “Trong một lần đọc thông tin trên internet, tôi biết đến sản phẩm TPBVSK Fitobimbi Appetito của Ý. Tôi đã gọi lên tổng đài 18008070 để được tư vấn”. Qua tìm hiểu, chị được biết siro TPBVSK Fitobimbi Appetito có thành phần thảo dược chuẩn hóa Châu Âu gồm: dịch chiết phấn hoa, dịch chiết mầm lúa mì, dịch chiết ngọn Centaury...

TPBVSK Fitobimbi Appetito được xem là "chiến binh 3 tác động" giúp trẻ hết biếng ăn nhờ 3 tác dụng ưu việt:- Kích thích trẻ ăn ngon tự nhiên- Tăng cường tiêu hóa và khả năng hấp thu cho trẻ- Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, giúp trẻ hồi phục cơ thể sau khi ốm dậy, suy nhược cơ thể. TPBVSK Fitobimbi Appetito rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nên được dùng cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sản phẩm được tin dùng cho trẻ tại các bệnh viện công ở Ý và phân phối đến hơn 50 quốc gia trên thế giới.

TPBVSK Fitobimbi Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

TPBVSK Fitobimbi Appetito được sản xuất bởi Pharmalife Research - một công ty dược phẩm tại Ý đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp. Pharmalife Research đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Sau khi đã hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng và tính an toàn của TPBVSK Fitobimbi Appetito, chị Thư quyết định mua 2 lọ cho Diệu Ly dùng thử.

“Bé Ly đã đi học nên con thường mang theo lọ siro tới lớp và chủ động uống. Còn buổi tối ở nhà, Ly uống 15ml trước ăn 30 phút. Cũng bất ngờ, dùng sản phẩm được 20 ngày, Ly có cảm giác ngon miệng hơn. Dùng đúng theo liệu trình 3 lọ TPBVSK Fitobimbi Appetito, tôi đã thấy con có cải thiện rõ rệt: bé biết thèm ăn, đã ăn được rau. Mẹ gắp rau cho bé không thấy bé có sự kháng cự hay phản đối nào như trước. Bé đã chịu uống sữa, đòi ăn và ăn uống ngon miệng hơn. Đây là lần đầu tiên mình thấy con ăn được ngon miệng như vậy”, chị thư vui mừng cho biết.

Bé Diệu Ly dùng TPBVSK Appetito cải thiện tốt, nhanh nhẹn, hòa đồng là niềm vui lớn của chị Anh Thư

Do bé biếng ăn trong thời gian dài nên chị Thư tiếp tục dùng cho duy trì liên tục cho bé trong 3 tháng, tổng là 10 lọ TPBVSK Fitobimbi Appetito. Từ ngày ăn được, 2 tháng nay Ly đã tăng cân. Đặc biệt, bé khỏe mạnh, hòa đồng với các bạn trong lớp và khỏe mạnh hơn.

Chị Thư xúc động: “Cảm ơn TPBVSK Appetito rất nhiều, đây quả là sản phẩm tốt. Chính xác nó giúp tôi vượt qua khủng hoảng chăm con”.

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Thư đã sử dụng cho bé Trâm, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 18008070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn