Đã dùng nhiều sản phẩm con không hết biếng ăn, mẹ phải dùng cách này

Đã dùng nhiều sản phẩm con không hết biếng ăn, mẹ phải dùng cách này

Có mẹ nào cùng chung cảnh con biếng ăn giống chị em Khoai nhà mình không nhỉ. Hai chị em biếng ăn từ bé, nhiều hôm 2 anh em cùng đua nhau không chịu ăn phải dỗ dành mãi mới ăn hết bát cơm. Là một người mẹ nuôi con nhìn con còi cọc mà lòng mình xót nên mình cũng đã thử nhiều cách như đa dạng thực đơn, trang trí món ăn hấp dẫn hơn nhưng cũng không hiệu quả.

Mẹ Khoai cũng đã mua nhiều loại siro, men tiêu hóa kích thích ăn ngon về cho hai chị em dùng ... mình cũng thấy có chút hiệu quả nhưng khi dừng sản phẩm, trẻ lại biếng ăn hơn. Thấy vậy mình không cho 2 chị em dùng nữa, nhiều lúc tự nghĩ không biết làm sao để giúp 2 chị em bé khoai hết biếng ăn đây.Cách đây không lâu, mẹ Khoai tình cờ lướt facebook thấy có Livestream “Dinh dưỡng và tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ” thích quá mẹ Khoai xem luôn. Trong chương trình có cô Nguyễn Thị Lâm nguyên viện phó viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn, chuyên gia khuyên các mẹ có con biếng ăn nên sử dụng TPBVSK Fitobimbi Appetito sản phẩm của Ý.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mẹ Khoai đã lên mạng tìm kiếm thông tin thì được biết: TPBVSK Fitobimbi Appetito có thành phần gồm dịch chiết Phấn hoa, dịch chiết mầm lúa mì, dịch chiết ngọn Centaury, dịch chiết rễ Long đởm vàng, dịch chiết hạt cỏ Cà ri… Đây là các thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, đã được chọn lọc và kiểm soát sinh học chặt chặt chẽ với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

TPBVSK Fitobimbi Appetito mang tới hiệu quả 3 trong 1, giúp bé hết biếng ăn nhanh chóng:- Kích thích trẻ ăn ngon tự nhiên- Tăng cường tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu cho trẻ- Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ (22 acid amin, 18 loại vitamin, 11 men tự nhiên, 27 nguyên tốt vi lượng…). Hỗ trợ phục hồi cơ thể trẻ sau ốm dậy, suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng.

Chị càng yên tâm hơn khi TPBVSK Fitobimbi Appetito có thành phần thiên nhiên, rất an toàn đối với sức khỏe trẻ. Sản phẩm được sản xuất bởi Pharmalife Research - một công ty dược phẩm tại Italia đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp. Pharmalife Research đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Mẹ khoai mua về cho hai chị em dùng thử, trộm vía chỉ sau 5 đến 7 ngày thấy hai con ăn ngon miệng lắm, tự ngồi ăn rất ngoan mà không cần mẹ phải dỗ dành như trước nữa ... bữa cơm nhanh hơn dự tính của mẹ, mẹ không biết nói gì hơn chỉ thấy trong lòng vui lên gấp bội lần. Chỉ sau 1 liệu trình, tình trạng biếng ăn ở 2 chị em đã chấm dứt hẳn, ăn ngon, ngủ ngon, phát triển rất tốt, nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn nhiều. Hạnh phúc lắm các mẹ ạ...

Mẹ Khoai tiện chia sẻ kinh nghiệm nhỏ nhỏ của mẹ khoai vậy thôi, chúc các mẹ và các bé luôn có cuộc sống vui vẻ ...tạm biệt biếng ăn như mẹ con nhà khoai nhé.

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn