Đây mới là cách chuẩn người cha yêu con giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp

Đây mới là cách chuẩn người cha yêu con giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp

Bé Ngọc Trầm con bố Hồ Vũ (Quận 12, TP.HCM)  biếng ăn từ nhỏ, khi đi lớp lại càng biếng ăn hơn. 1 tháng có 30 ngày thì quá nửa thời gian bé bệnh, sốt, ho, đau họng, sổ mũi. May mắn đã đến với ông bố yêu con khi cuối cùng đã tìm ra được nút thắt của vòng lẩn quẩn Biếng ăn – Bệnh – Nghỉ học liên miên.

Muốn con ăn – ông bố đã dùng hàng trăm ngàn cách

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hồ Vũ thở dài: “Nói về biếng ăn thì chắc không ai bằng! Bé biếng ăn từ khi bé xíu, sữa cũng lười uống, ăn dặm thì đúng là một cực hình”. Anh Hồ Vũ cho biết thêm: “Bà xã phải nịnh nọt cả tiếng đồng hồ, con bé vẫn không chịu ăn. Cháo thì nguội ngắt, bực bội cô ấy lớn tiếng la con bé “há miệng ra, nuốt vô cho mẹ”. Con bé òa khóc, rồi bao nhiều thức ăn ép được từ đầu bữa là ói ra hết”.

tre-bieng-an
Cứ ăn là bị quát - đó là tình trạng của bé Trâm ngày nhỏ (Ảnh minh họa)

Xót con, tôi mắng vợ: “Có mỗi cái việc chăm con mà không xong. Tôi đi làm cả ngày không mệt, về gặp mẹ con nhà này là mệt, thật là bực bội”. Vợ tôi bực mình: “Đó con ông đó, ông chăm đi!”“Anh cho con ăn đi” câu nói quen thuộc kể từ ngày đó. Lúc đầu, tôi cũng nghĩ là cứ nhẹ nhàng, nịnh nọt là con bé ăn nhưng đúng cho ăn mới thấy gian nan thật.

Nịnh chán rồi anh Hồ Vũ đổi “chiến thuật” mới, anh vừa bế con đi chơi, vừa dỗ con ăn. “Chiều nào, hai bố con cũng đi lòng vòng từ đầu trên đến xóm dưới nhưng con vẫn ngậm cơm, không chịu nuốt. Mua nhiều đồ chơi cho con, mở tivi, điện thoại chỉ được vài ba bữa rồi cũng đâu lại hoàn đấy”Anh thấy thực sự nản và thấy thương vợ cả ngày ở nhà vật lộn với con biếng ăn, chứ anh chăm nó có tiếng mà thấy ớn hết cả ngườiPhương án cuối cùng anh bàn với vợ: cho con đi học để cô giáo “rèn ăn”.

Biếng ăn – Bệnh – Nghỉ học: Vòng lẩn quẩn kéo dài chưa hồi kết

“Tháng có 30 ngày là chẳng mấy ngày Trầm không phải dùng tới thuốc. Kháng sinh uống riết, rồi rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, lở miệng, quấy khóc. tội nghiệp lắm!“Nhiều lúc đang gặp khách hàng chuông điện thoại rung là y như rằng biết cô gọi về đón con bệnh, chính vì vậy là công việc của tôi trì trệ suốt mấy tháng trời không bao giờ về số, lương thấp, vợ cằn nhằn nhưng mà con cái vẫn phải là “ưu tiên hàng đầu” nên cứ phải bỏ việc mà chạy về với con thôi”

May mắn đã đến với ông bố yêu con khi mở được nút thắt của vòng lẩn quẩn

Cũng nghe lời nhiều người mách, anh Vũ mua rất nhiều sản phẩm giúp tăng cân cho bé, còn về cả nhà thầy thuốc nam thuốc bắc ở tận An Giang mua thuốc ăn ngon cho bé. Khổ nỗi chẳng cái nào hiệu quả dài lâu. Anh than thở: “Lúc mới dùng, con mập thấy rõ. Tuy nhiên lại bị phì mặt, người ú, da thịt không chắc.

Nghi ngờ đây chắc là thuốc gây tích nước nên mình không cho con uống nữa. Quả nhiên, ngưng dùng là con lại biếng ăn trở lại”.Một lần, anh gặp lại cô bạn hồi cấp ba đang mở nhà thuốc ở Quận 8 (TP Hồ Chí Minh). Anh kể tình trạng biếng ăn, ốm vặt của bé Trầm nhờ bạn tư vấn. Sau khi đã hiểu rõ vấn đề biếng ăn của con gái anh, bạn đã giới thiệu sản phẩm TPBVSK Fitobimbi Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu.

Qua chia sẻ, bạn anh cho biết, TPBVSK Fitobimbi Appetito là sản phẩm thảo dược 100%, không sử dụng hóa chất hay bất kỳ chất bảo quản nào nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Nói về công dụng của sản phẩm, bạn anh phân tích rõ TPBVSK Appetito có cơ chế 3 tác động đặc trưng giúp chấm dứt tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ:- Kích thích trẻ thèm ăn và ăn ngon tự nhiên- Tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn- Bổ sung những vitamin và dưỡng chất thiết yếu để trẻ phát triển tốt nhất.

Về xuất xứ, bạn tôi cho biết đây là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Ý, đã được kiểm định khắt khe theo các tiêu chuẩn của Châu Âu. Chính vì vậy, TPBVSK Fitobimbi Appetito đã được tin dùng ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nghe bạn phân tích, anh Vũ càng thấy tin tưởng. Đặc biệt, bản thân bạn anh cũng đã cho con dùng sản phẩm này và thấy hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, anh đã mua TPBVSK Fitobimbi Appetito về cho bé Trầm sử dụng. Anh cho bé dùng theo đúng hướng dẫn: tuần đầu tiên liều 15 ml* 2 lần/ngày. Sau đó, con duy trì liều 10 ml* 2 lần/ngày.

Bé Trầm giờ có da có thịt, khỏe mạnh, đi lớp ngoan

Được vợ “khen” ông bố đảm khéo chăm con

“Đây là niềm vui lớn nhất của mình”, Anh Hồ Vũ vui mừng khẳng định. “Dùng TPBVSK Appetito được có 7 ngày thôi mà bé đã ăn ngon rồi, không còn phải vác đi ăn rong nữa. 2 bố con giải quyết bữa ăn chỉ có 30 phút. Lúc này, vợ anh hết lời khen chồng ra mặt, không khí gia đình vui vẻ. Cô ý còn “tám” khắp xóm, mấy đứa bị biếng ăn như Trầm cũng dùng rồi đấy, cải thiện tốt lắm”

Kể từ ngày dùng TPBVSK Appetito bé Trầm đã ăn ngon, đi lớp đều

Sau đó anh Vũ tiếp tục dùng cho bé duy trì trong 2 tháng, bé Trầm như “lột xác” thành người khác, bây giờ chắc gọi “Trầm heo” chứ không phải “Trầm còm” như trước kia rồi.Từ ngày đó con tăng cân đều đều mà dừng thuốc đến cả năm nay con vẫn không hề lười ăn chút nào, ăn cứ ngon miệng thôi, đi học ngoan, bố yên tâm làm.“Biếng ăn nó đúng là hiểm họa đấy, con thì còn cọc, đi học thì bất an, công việc không tập trung, thành ra cái gì cũng dở” Anh Vũ bày tỏ.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hồ Vũ tiếc nuối: “Giá mà biết TPBVSK Fitobimbi Appetito sớm hơn!".Niềm vui đã đến với anh Hồ Vũ – người cha kiên trì bên con giúp con vượt qua biếng ăn để khỏe mạnh, hoạt bát.Không chỉ anh Hồ Vũ mà còn rất nhiều bậc cha mẹ đã giúp con hết biếng ăn nhờ sử dụng TPBVSK Fitobimbi Appetito.

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà anh Hồ Vũ đã sử dụng cho bé Trầm , bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn phí cuộc gọi) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn