Dùng tới “cách này” mẹ Bình Dương đã giúp con hết biếng ăn chỉ sau 7 ngày

Dùng tới “cách này” mẹ Bình Dương đã giúp con hết biếng ăn chỉ sau 7 ngày

Bé Duy biếng ăn từ khi ăn dặm, đi học lại càng biếng ăn hơn. Chẳng những vậy, Duy thường xuyên mắc các bệnh viêm đường hô hấp, ăn đã ít lại còn hay nôn trớ - chị Xuyến (Phú Giáo, Bình Dương) than thở. Nhưng cuối cùng chị chỉ đã phải thốt lên: “Ơn giời, quả là một điều tuyệt vời” bé đã hết hẳn biếng ăn chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Xót con biếng ăn, không tăng cân, bệnh triền miên suốt 3, 4 năm trời

Bé Nguyễn Hoàng Khánh Duy, sinh ngày 3/10/2012. Quãng thời gian bú mẹ, bé vẫn tăng cân đều đều, ngoan, ít bệnh. Tuy nhiên, kể từ khi ăn dặm, bé Duy có biểu hiện biếng ăn. Chị Xuyến cho biết: “Mình nhớ như in ngày 20/10/2012, mình bắt đầu cho Khánh Duy ăn dặm. Cũng kể từ ngày đó, bữa ăn với 2 mẹ con đúng nghĩa là một cuộc chiến. Thay đổi món cũng không ăn, sữa uống cũng ít, ép được một ít là nôn trớ hết”

be-hay-bi-non-tro
Bé hay bị nôn trớ khi ăn (Ảnh minh họa)

Không những vậy 3 tháng biếng ăn liên tiếp bé Duy không tăng được lạng nào, chị cho con đi khám dinh dưỡng, rồi cũng dùng men vi sinh, men tiêu hóa, nghe mách đâu dùng đấy cũng chẳng ăn thua. Bữa ăn nào kéo dài cả tiếng, uống sữa thì phải ép lên, ép xuống.Không ăn được, sức đề kháng suy giảm, bé Duy thường xuyên mắc các bệnh đường hô hấp: viêm họng, viêm amidan, ho, sốt, sổ mũi.

Dù chị Xuyến rất cẩn thận đã nâng con hơn nâng trứng mà tháng cũng chẳng được nổi 10 ngày khỏe mạnh. Đêm ngủ khó thở, khò khè, trằn trọc, quấy khóc. Vậy là chẳng mấy ngày chị được ngon giấc.“Người ta bảo gái một con trông mòn con mắt, chắc nhìn mình là lồi con mắt, da thì xạm, mắt thì thâm” Chị Xuyên vui vẻ kể thêm.

Tình cờ biết đến sản phẩm thảo dược chuẩn hóa châu Âu qua một lần lướt Face

Chị Xuyến chia sẻ: “Thực sự 4 năm chăm con biếng ăn, mình đã dùng nhiều sản phẩm rồi nhưng kết quả chẳng đến đâu. Con luôn trong tình trạng cân nặng chẳng bao giờ đủ chuẩn, đi học thì thấp còi nhất lớp, chỉ sợ con bị bắt nạt, tự kỷ thì tội lắm”Trong một lần lướt Facebook, chị Xuyến tình cờ thấy thông tin sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động TPBVSK Fitobimbi Appetito từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu của Ý. Chị quyết định gọi lên tổng đài để được tư vấn cách giúp con ăn ngoan hơn.

TPBVSK Fitobimbi Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Qua tìm hiểu, chị được biết TPBVSK Fitobimbi Appetito là sản phẩm siro chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. TPBVSK Fitobimbi Appetito được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ cơ chế tác động đa chiều, mang tới 3 giá trị ưu việt giúp trẻ hết biếng ăn. Đó là tạo cảm giác ngon miệng để trẻ ăn ngon tự nhiên; kích thích tiêu hóa và bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đây là một trong những sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi do công ty Pharmalife Research sản xuất. Pharmalife Research đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

TPBVSK Fitobimbi Appetito đã có mặt trên 50 quốc gia và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người sử dụng. Thực tế, tại Việt Nam, hàng nghìn bà mẹ đã sử dụng TPBVSK Fitobimbi Appetito cho con và đạt hiệu quả tích cực.

Chị Xuyến hạnh phúc khi tìm được sản phẩm giúp con hết biếng ăn

Chị Xuyến cho biết: “Nói thật lúc đặt hàng vẫn còn lăn tăn lắm, tính ra đặt 2 lọ cũng đến 680,000 VNĐ lận. Chẳng biết uống xong có cải thiện được không? Thôi biết đâu lại cải thiện”. Nhưng sau đó, khi đã hiểu rõ thành phần, tác dụng của sản phẩm cũng như lắng nghe phân tích của chuyên gia thì chị Xuyến càng thêm tin tưởng và hy vọng con sẽ sớm hết biếng ăn.

Ơn giời! điều kỳ diệu đã đến: con hết biếng ăn chỉ sau có 7 ngày

“Từ trước tới giờ uống thuốc là điều kinh khủng đối với bé Duy. Nhưng có một điều lạ là lọ siro TPBVSK Fitobimbi Appetito này ngon nên bé thích uống. Hôm nào mẹ quên là y như rằng nhóc con chủ động nhắc “cho con uống ăn ngon” đi mẹ Xuyến” Chị Xuyến bộc bạch.Theo đúng hướng dẫn lọ đầu tiên chị cho bé Duy dùng lọ thứ nhất với liều 20ml*2 lần/ngày, lọ thứ 2 chị giảm còn 15ml*2 lần/ ngày.

Chị bất ngờ: “Dùng có 1 tuần đầu tiên đã thấy Duy ăn ngon rồi. Nhưng đúng lúc đấy con lại bị viêm đường hô hấp nên lại tạm ngưng để con dùng thuốc Tây, khi được tư vấn không có tương tác chị yên tâm cho Duy sử dụng lại”

Bé Duy ăn ngon chỉ sau 7 ngày sử dụng

Chị Xuyến tiếc mãi: “Không biết là TPBVSK Appetito không ảnh hưởng gì tới các thuốc khác nên mình tiếc mãi một tuần ngắt quãng sử dụng ăn ngon cho con, dùng liên tục sẽ tốt hơn nhiều”. Sau đó chị duy trì cho Duy liên tục 2 tháng với liều 15ml* 2 lần/ngày“Vui lắm cô ạ, chưa bao giờ nghĩ bữa ăn chỉ còn 20 phút, sữa uống không phải ép, lại không còn tình trạng nôn trớ.

Mà hay là khi gặp phải các bệnh viêm đường hô hấp không còn thấy con ốm dai dẳng như trước nữa, nhanh khỏi hơn, bây giờ ăn được nên tăng cân tốt lắm” Chị Xuyến vui vẻ chia sẻ.Chị Xuyến vui vẻ đùa “Ơn giời, cuối cùng đã gặp được TPBVSK Appetito, Duy bây giờ đã 15kg, cao hơn 1m rồi, ăn ngon, tăng cân, ít ốm vặt vui lắm”Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Xuyến đã sử dụng cho bé Duy, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn