Mẹ Dược sĩ tiết lộ bí quyết giúp con hết biếng ăn sớm, tăng cân vù vù

Mẹ Dược sĩ tiết lộ bí quyết giúp con hết biếng ăn sớm, tăng cân vù vù

Bước vào tháng thứ 6, chị Ngọc Anh bắt đầu đi làm trở lại, bé Nhật Minh để ở nhà cho bà Nội, bà Ngoại thay phiên nhau trông nom. Bé cũng không còn bú mẹ hoàn toàn mà bắt đầu chuyển sang ăn dặm với các loại bột loãng, các loại rau củ quả xay nhuyễn và thái nhỏ. Vấn đề cũng phát sinh từ đây…

Chị Ngọc Anh chia sẻ “Cứ bữa ăn là mẹ ôm bát bột theo con 2, 3 tiếng, khiến chị vừa mệt mỏi, vừa bực bội. Bản thân là dược sỹ cũng thử hết các loại thuốc bổ, men tiêu hóa, men vi sinh cho bé nhưng không hiệu quả hoặc chỉ cải thiện chút xíu, không rõ rệt…”

Mẹ khổ sở vì con biếng ăn

Bé Hoàng Nhật Minh con chị Ngọc Anh bây giờ đã hơn 11 tháng, tên thường gọi ở nhà là cu Gấu… Trộm vía ai nhìn thấy con lần đầu cũng phải khen bé bụ bẫm, đáng yêu. Nhưng 3 tháng trước, từ khi chuyển sang ăn dặm, bé biếng ăn hẳn, mỗi bữa ăn kéo dài hàng giờ đồng hồ, trong khi bố bé là kỹ sư, công việc bận rộn tới 9-10h tối mới về, mẹ bé đi làm cũng về muộn. Gia đình trẻ biết bao nhiêu thứ phải lo mà mỗi ngày mất tới vài tiếng đồng hồ cho con ăn thì đúng là không biết còn làm được gì nữa, vô cùng sốt ruột…

Chị Ngọc Anh chia sẻ:“Mình là nhân viên kinh doanh của một hãng dược phẩm nên thời gian dành cho Gấu không có nhiều, bố Gấu thì đi làm tới tối muộn mới về. Lúc thì nhờ bà nội lên trông, lúc thì bà ngoại, nhưng bé đều không muốn ăn, và không có cách nào ép bé ăn được. Mình vẫn nhớ có ngày mình và bà ngoại Gấu ôm bát bột cho Gấu ăn hơn 2 tiếng mà con chưa ăn xong. Thìa bột hễ đưa lên miệng ngậm chặt, mẹ cố gắng đút thì nghiến răng, cáu kỉnh.”

Có hôm chị cho con ăn mãi không xong, vừa nản vừa bực mình, đành thử cho cu cậu nhịn luôn. Đến lúc đói quá, Gấu cũng có đòi ăn, nhưng chỉ được vài thìa là lại vùng vằng không thèm ăn nữa.

Chị cũng dùng sử dụng nhiều sản phẩm giúp kích thích trẻ ăn ngon, cho bé Gấu bổ sung men vi sinh nhưng gấu vẫn lười ăn. Chị cho bé bổ sung vitamin hàng nhập nhưng Gấu không chịu sử dụng vì vị khó chịu.

Quyết tâm trị biếng ăn cho con, chị bàn với chồng thu xếp thời gian dành cho Gấu, vợ chồng  chị đi chợ lên thực đơn nhiều món ngon, đa dạng cách chế biến, kì công trong trang trí món ăn bắt mắt, xây dựng khung giờ ăn cố định nhưng hiệu quả vẫn không thấy đâu.

Trẻ ăn khỏe tăng cân vù vù chỉ nhờ thảo dược

Anh Hiếu (chồng chị Ngọc Anh) và bé Nhật Minh

Chị trong một lần tình cờ được người đồng nghiệp làm cùng chia sẻ đã dùng siro TPBVSK Fitobimbi Appetito cho con hiệu quả. Qua tìm hiểu, chị được biết TPBVSK Fitobimbi Appetito có thành phần là thảo dược chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sản phẩm có tác động 3 trong 1 giúp trẻ sớm hết biếng ăn đó là kích thích ăn ngon tự nhiên, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất; bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để trẻ phát triển tốt nhất. Ba tác động này được xem là "kiềng 3 chân" giúp cha mẹ dành phần thắng trong cuộc chiến con biếng ăn hiện nay.

TPBVSK Fitobimbi Appetito phân phối ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Sản phẩm được sản xuất bởi Pharmalife Research - một công ty dược phẩm tại Italia đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp. Pharmalife Research đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Chị Ngọc Anh cho biết: "Các thảo dược Việt Nam mình không còn tin tưởng, đọc thấy sản phẩm này của Ý, tiêu chuẩn rõ ràng, thảo dược được chuẩn hóa nên rất yên tâm mua dùng cho Gấu"

“Mình mua về cho bé Gấu dùng thử được gần hết 1 lọ thấy bé ăn ngon, ăn đều, xúc tới đâu ăn hết tới đó, ngày đủ 3 bữa, không thiếu bữa nào.... Chỉ hơn 1 tháng mà bé tăng hơn 1 kg rồi, tự xúc ăn, người nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Hiện mình vẫn tiếp tục cho Gấu dùng tiếp để giúp bé ăn ngon miệng hơn. Bé Gấu khỏe khoắn, lên cân và năng động hơn hẳn. Nhìn con như vậy mình thấy không còn hạnh phúc nào hơn”, chị Ngọc Anh hạnh phúc chia sẻ.

Giờ đây mỗi lần đưa Gấu đi chơi, ai cũng phải trầm trồ dạo này cu cậu trộm vía nhìn bụ bẫm, khỏe khoắn hẳn ra. Các mẹ đang nuôi con nhỏ khác cũng thi nhau hỏi chị có bí quyết gì hay thế, mình tự tin giới thiệu sản phẩm siro TPBVSK Fitobimbi Appetito cho các mẹ có con biếng ăn.

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn