Mẹ Kiên Giang chỉ cách giúp con hết biếng ăn mà tiết kiệm cả chục triệu mỗi năm

Mẹ Kiên Giang chỉ cách giúp con hết biếng ăn mà tiết kiệm cả chục triệu mỗi năm

Bé Hồng Yến, con mẹ Hồng Linh (Hòn Tre, Kiên Hải, Kiên Giang) biếng ăn từ khi ăn dặm nên sức để kháng của bé Yến giảm, tháng nào cũng bệnh. Chi phí khám chữa bệnh vô cùng tốn kém. Chật vật hơn cả năm trời, cuối cùng chị Linh đã tìm ra bí quyết để con thoát khỏi biếng ăn, ốm vặt liên miên.

Con biếng ăn, chậm tăng cân, ốm vặt liên tục

Từ 6 tháng tuổi, khi mới bắt đầu ăn dặm bé Yến đã biếng ăn, sữa ngoài bé không chịu uống, bột cháo thì khỏi phải nói, ăn được một thìa thì ngậm cả vài phút, không ngậm thì nhè. Chị Linh cho bé dùng rất nhiều loại giúp ăn ngon, nhưng tình hình không có cải thiện.

6 tháng biếng ăn liên tục, bé Yến chậm tăng cân, sức đề kháng suy giảm, thường xuyên ốm vặt, sốt, ho, cảm cúm. Những lần đầu chị chỉ cho bé dùng hạ sốt, giảm ho, long đờm thôi, tuy nhiên tình trạng bệnh ngày một nặng thêm, tần xuất mắc bệnh liên tục đến khi 12 tháng thì các thuốc thông thường không giải quyết được phải dùng đến kháng sinh. Từ đó trở đi cứ mỗi lần ho không dùng kháng sinh là không khỏi.

Bé Hồng Yến biếng ăn từ khi ăn dặm tới hơn 2 tuổi

Chị Hồng Linh cho biết: “Mình ở nhà làm nội trợ, nên chăm con khá kỹ, thay đổi món ăn thường xuyên, vẫn phải cho con đi ăn rong, dùng đồ chơi mới chịu nuốt, sữa không chịu uống, bỏ bữa thường xuyên”. Trăn trở vì con gái liên tục bệnh, lười ăn, không lên được ký nào, chị Linh đã tìm nhiều giải pháp nhưng chưa thấy hiệu quả là bao.

Nhờ tìm đúng giải pháp, con đã ăn ngoan, tăng cân chỉ sau 1 tháng

Đã nhiều lần thất bại, không từ bỏ, người mẹ trẻ ngày nào cũng lên mạng tìm kiếm các kinh nghiệm của các mẹ giúp con hết biếng ăn, tăng cân, bớt bệnh. Chị kể: "Trong một lần tìm kiếm “trẻ hết biếng ăn phải làm sao” đã biết đến sản phẩm TPBVSK Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu. Mình đã gọi tới tổng đài để được tư vấn cách trị biếng ăn cho con".

Lắng nghe chuyên gia chia sẻ và tìm hiểu thêm thông tin trên mạng internet, mình được biết thành phần của TPBVSK Appetito là các thảo dược như dịch chiết Phấn hoa, dịch chiết mầm lúa mì, dịch chiết ngọn Centaury, dịch chiết rễ Long đởm vàng, dịch chiết hạt cỏ Cà ri… Sản phẩm có cơ chế 3 tác động tới chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ bao gồm:- Kích thích trẻ ăn ngon một cách tự nhiên- Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất- Bổ sung dưỡng chất và vitamin thiết yếu giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Sản phẩm được sản xuất bởi Pharmalife Research - một công ty dược phẩm tại Italia đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp. Pharmalife Research đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Thực tế, từ khi có mặt trên thị trường, TPBVSK Appetito đã được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận nhiều phản hồi tốt từ các bậc cha mẹ khi dùng cho con. Sản phẩm được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.Với tất cả những thông tin nhận được, chị  Linh đã hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và đặt mua sản phẩm. Vì bé Yến đã biếng ăn kéo dài, nên chị nghe theo tư vấn dùng cho con sáng 15ml, tối 15ml, uống trước ăn 30 phút, chị dùng liên tục cho bé theo liệu trình 3 lọ TPBVSK Appetito.

Bé Hồng Yến rất thích uống TPBVSK Appetito

Chị Linh cho biết: “Mình cho bé sử dụng liên tục 2 lọ thấy con có ăn ngon hơn chút, nhưng không cải thiện rõ rệt được bao nhiêu, bản thân cứ nghĩ uống xong là con ăn ngon ngay. Vậy là mình điện trở lại công ty để phàn nàn về tác dụng của sản phẩm, được tư vấn về tình trạng biếng ăn của con nhà mình kéo dài, cần thời gian phục hồi, không thể ngày một ngày hai được.

Bản thân cũng nghe cũng thấy hợp lý, biếng ăn kéo dài không thể cải thiện nhanh như cảm sốt 1-2 ngày. Nên mình quyết định mua thêm và kiên trì đủ liệu trình cho bé Yến xem thế nào”Chị hào hứng kể tiếp: “Quả nhiên dùng sang lọ thứ 3 thấy con ăn ngon hơn nhiều rồi, bữa ăn cho con đã dễ dàng hơn. Dùng hết lọ thứ 3 hệ tiêu cải thiện rồi cô ạ, giờ thì ngày 3 bữa đều đều, mỗi bữa 1 chén cơm, đã thấy con có da có thịt, sức đề kháng cũng thấy tốt hơn, mấy tháng thấy ít bệnh hơn, thỉnh thoảng có sỗ mũi ho xí cũng nhanh khỏi”.

Chị Linh rất vui khi con đã hết biếng ăn ốm vặt

Chị Linh vui vẻ cho biết: “Dừng gần năm nay rồi vẫn ăn tốt lắm, mẹ nào điều trị biếng ăn cho con phải kiên trì, biếng ăn kéo dài rồi dùng 1, 2 lọ thôi là không ăn thua đâu”. Chị chia sẻ thêm: “Lúc đầu cũng băn khoăn vì thấy giá sản phẩm khá cao, dùng con hết liệu trình cũng phải tới 4 lọ nên tới cả triệu đồng. Mình ở nhà nội trợ không có thu nhập chỉ phụ thuộc đồng lương ít ỏi của chồng, nhưng bản thân muốn dùng cái gì tốt, nguồn gốc rõ ràng cho con, nên quyết định đầu tư.

“Tưởng đắt hóa rẻ”, ở nhà nội trợ chăm con mà để con ốm hay bệnh cũng stress lắm, tính ra, mỗi lần con bệnh, đưa đi viện, đi khám, tiền thuốc, rồi vô số các khoản tiền khác ít cũng cả triệu một tháng, chưa kể bệnh như vậy con không nhanh nhẹn, không hoạt bát sức khỏe kém thì tiền nào mà mua cho được”Chị Trang cho biết thêm: “Bé Yến giờ ăn ngoan, tăng ký, ít bệnh, cũng hơn 2 tuổi rồi, sắp tới mình yên tâm cho con đi học, mình sẽ đi làm trở lại để tăng thu nhập và bản thân sẽ vui hơn”

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà bé Yến đã dùng, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468 hoặc xem điểm bán siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu TẠI ĐÂY

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn