Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này”, con ăn ngon không cần tivi, điện thoại…

Mẹ Thanh Hóa: Nhờ “món này”, con ăn ngon không cần tivi, điện thoại…

Mỗi lần ăn là bắt buộc phải mở tivi, ipad, điện thoại, bữa nào không mở là Bi không ăn. Tưởng rằng không còn cách nào để giúp Bi “cai nghiện” thiết bị điện tử cho đến khi dùng siro thảo dược chuẩn hóa con dần cai được, ăn ngon hơn đó là chia sẻ của mẹ Mai Thị Yến (36 tuổi, trú tại Làng Hồ, Bãi Trành, Như Xuân, Thanh Hóa) chia sẻ.

“Khủng hoảng” vì tivi, Ipad “khống chế” bữa ăn của Bi

Bi sinh tháng 8 năm 2015, lúc 14 tháng, Bi nặng có 8 kg, vô cùng còi cọc, mỗi lần ăn là bắt buộc phải dùng đến các thiết bị điện tử như tivi, ipad, điện thoại, bữa nào không mở y như là Bi không ăn, khóc, mè nheo, nôn trớ. Đánh có, mắng có, nhiều lúc bực nên mình chẳng dỗ nữa, bỏ đói mà đợi tới bữa sau cũng không thấy Bi đòi ăn. Không cho ăn sợ con đói, con còi vậy là “Trời chẳng chịu đất, thì đất lại phải chịu trời” nên cứ khi ăn là bắt buộc phải mở cho cu cậu xem. Chị Yến nhớ lại những ngày tháng “khủng hoảng” khi dùng các thiết bị điện tử cho con ăn.

Bi phải có Tivi, điện thoại mới ăn

Chị Yến cũng nhiều lần nghe cảnh báo về tác hại của thiết bị điện tử đối trẻ nhỏ. Chị tìm hiểu thấy nhiều tác dụng nguy hại khiến trẻ chậm nói, giảm phát triển trí tuệ, giảm tập trung, ảnh hưởng tới sự phát triển nhân cách và sinh lý của trẻ, gây biếng ăn trầm trọng hơn… Khi đó chị Yến đã quyết tâm “cai nghiện” thiết bị điện tử cho bằng mọi cách.

Bắt đầu bằng việc chị dành thời gian chuẩn bị bữa ăn đa dạng, trang trí cầu kỳ, bắt mắt nhằm thu hút Bi, rồi kể chuyện vui, cho con ăn cùng gia đình…. Nhưng hoàn toàn trái ngược kỳ vọng của chị Yến, Bi phản kháng dữ dội, khóc nóc, không chịu ngồi ăn chung với cả nhà, thậm chí Bi còn nhổ thức ăn, bị mẹ phạt thì cậu chuyển sang ngậm không chịu nuốt. Một ngày, hai ngày, rồi một tuần kết quả không có cải thiện chị bắt đầu nản…

15 ngày sau khi dùng siro thảo dược Châu Âu, Bi đã chủ động ăn, không cần tivi

Một lần than thở tại cơ quan về tình trạng con biếng ăn, chị Yến được người bạn đồng nghiệp khuyên việc “cai” điện thoại cần phải kiên trì và cắt giảm tivi cho con cần từ từ, đột ngột trẻ rất dễ phản kháng, lựa chọn hình thức thu hút hành động của trẻ tạm thời. Đồng thời, bạn đồng nghiệp giới thiệu chị mua Fitobimbi Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu đã được bác sĩ kê đơn và dùng cho con thấy hiệu quả.

Sau đó, chị search thông tin về sản phẩm TPBVSK Fitobimbi Appetito trên mạng để hiểu rõ hơn về thành phần và tác dụng sản phẩm. Chị đã gọi tới tổng đài 1800 8070 và được dược sĩ tư vấn. Qua chia sẻ, chị được biết TPBVSK Fitobimbi Appetito có thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Các dược liệu sử dụng được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn cGMP- Hoa Kỳ. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất bảo vệ thực vật, hoạt chất hóa học, nấm mốc, vi khuẩn hay thành phần biến đổi gen.

Do đó, TPBVSK Fitobimbi Appetito rất an toàn đối với sức khỏe và dùng được cho cả trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.Về tác dụng của TPBVSK Fitobimbi Appetito, dược sĩ cũng phân tích rõ 3 tác động ưu việt của sản phẩm:

  • Kích thích trẻ ăn ngon tự nhiên
  • Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng
  • Bổ sung các vitamin, axit amin, men tiêu hóa và dưỡng chất cần thiết cho trẻ

Chính nhờ tính an toàn và hiệu quả cao nên TPBVSK Fitobimbi Appetito đã được tin dùng trên 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt của các mẹ.Tham khảo kinh nghiệm trị chứng biếng ăn của các mẹ TẠI ĐÂY.Dược sĩ có khuyên nên cho Bi sử dụng hết liệu trình 1 tháng là tình trạng biếng ăn được cải thiện. Lúc đó, chị quyết định mua 3 lọ TPBVSK Fitobimbi Appetito và được giao hàng miễn phí.

Bé Bi và mẹ Yến

Chị Yến cho biết: “Sau 3 ngày nhận được TPBVSK Fitobimbi Appetito mình cho Bi dùng đúng theo hướng dẫn ngày dùng 2 lần mỗi lần 10 ml, uống trước ăn 30 phút. Sau 15 ngày mình đã thấy Bi ăn ngon hơn nhiều rồi, ăn chủ động hơn. Đồng thời mình có quy định lại với Bi là sau khi ăn xong sẽ cho con xem nửa tiếng ti vi, cu cậu rất hợp tác và cứ như thế Bi hình thành nếp khi ăn không mở tivi, ăn cùng gia đình, tự xúc ăn rất ngoan”

Chị Yến tiếp tục duy trì cho Bi sử dụng hết 3 lọ, Bi không còn biếng ăn nữa, ăn cũng không cần Tivi, điện thoại. 10 tháng sau khi sử dụng Bi đã tăng được 3 kg, cân nặng và chiều cao đã đạt đúng chuẩn so với độ tuổi. Chị Yến thở phào nhẹ nhõm.Niềm vui đã đến với chị Yến khi giúp con “cai’ được tivi, điện thoại và thoát khỏi tình trạng thấp còi.

Chị Yến sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm bản thân chị có được cho các mẹ quan tâm qua số điện thoại 097 253 2246Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động TPBVSK Fitobimbi Appetito bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468.

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn