Trẻ bị suy dinh dưỡng ở mức độ nặng, cũng phục hồi một cách bất ngờ

Trẻ bị suy dinh dưỡng ở mức độ nặng, cũng phục hồi một cách bất ngờ

Bé Hoàng Thịnh sinh non, sức đề kháng yếu luôn trong tình trạng thiếu cân, thường xuyên mắc bệnh viêm đường hô hấp, đi viện như cơm bữa. 8 tháng 5,6 kg suy dinh dưỡng tới độ 3. Khám dinh dưỡng và dùng thuốc các loại nhưng đều không hiệu quả. Bất ngờ đã đến với bé Thịnh và chị Xuân Anh (Phú Nhuận – HCM) con đã phục hồi ngoạn mục nhờ thảo dược chuẩn hóa châu Âu.

Biếng ăn, lười bú, bệnh liền miên

“Bé Hoàng Thịnh thiệt thòi hơn so với nhiều bé khác, Sinh non từ 36 tuần tuổi, Thịnh nặng có 2,5 kg, sức đề kháng từ lúc sinh đã yếu, bé còn lười bú, hay trớ sữa, ọc sữa, trằn trọc, quấy khóc đêm. Cứ như vậy ròng rã 4 tháng liên tục con luôn trong tình trạng thiếu cân nặng, viêm họng, viêm amidan, rồi viêm phổi, đi việm như cơm bữa” Chị Xuân Anh nhớ lại

Bé Thịnh sinh non nặng có 2,5 kg

Vậy là sau những ngày tháng thiếu hụt dinh dưỡng kéo dài, Thịnh càng suy giảm sức đề kháng, viêm phổi cấp tái đi tái lại, kháng sinh không mấy ngày là ngày không dùng, rồi đủ các thứ thuốc xanh, đỏ, tím, vàng. Người bé tí tẹo, số lượng thuốc uống tới thời điểm này có khi bằng cả cân nặng cũng nên.

Sinh non, thiếu tháng, biếng ăn sức đề kháng kém, bệnh liên miên

Rồi ảnh hưởng của thuốc Thịnh ỉa chảy, táo bón rồi cũng đi viện, sức đề kháng của con yếu, rồi bệnh gì cũng nặng hơn. Chị Xuân Anh stress vì con còi, con bệnh

8 tháng tuổi, 5,6 kg, suy dinh dưỡng độ 3

"Bé ăn dặm từ khi 6 tháng tuổi, cũng rất lười ăn, rồi mọc răng, lười ăn hơn nữa, Con tôi không có bữa ăn cố định. Không cháo, không bột, không tất cả, món nào con cũng từ chối. Thuốc gì cũng mua, cũng cho uống nhưng bé vẫn không chịu ăn" chị Xuân Anh nhớ lại.8 tháng tuổi, bé tí tẹo, chị Xuân Anh đưa Thịnh đi khám dinh dưỡng, bác sĩ kết luận con suy dinh dưỡng mức độ 3, xét nghiệm thì thiếu máu, thiếu sắt nghiêm trọng. Rồi dùng thuốc kê đơn liên tục 2, 3 tháng cũng không thấy cải thiện, Bé vẫn còi và không chịu ăn10 tháng tuổi mà cân nặng chỉ bằng bé 4 tháng.

Bất ngờ trước sản phẩm thảo dược chuẩn hóa từ Ý

Lúc Thịnh được 10,5 tháng, nặng 6,5 kg, chị Xuân Anh đưa bé đi tiêm phòng sởi ở Trung tâm Y tế. Tình cờ, trong lần đi tiêm này, chị gặp tình nguyện viên tư vấn dinh dưỡng cho trẻ. Chị biết đến TPBVSK Appetito – sản phẩm thảo dược chuẩn hóa châu Âu.Khi trao đổi với chuyên viên dinh dưỡng, chị Xuân Anh được biết đây là sản phẩm thảo dược ở dạng siro được dùng chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ biếng ăn. TPBVSK Appetito có thành phần là các thảo dược chuẩn hóa Châu Âu bao gồm: dịch chiết Phấn hoa, dịch chiết mầm lúa mì, dịch chiết ngọn Centaury, dịch chiết rễ Long đởm vàng, dịch chiết hạt cỏ Cà ri… nên rất an toàn cho sức khỏe trẻ.

TPBVSK Appetito - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Các chuyên gia cũng phân tích cho chị cơ chế 3 tác động ưu việt của sản phẩm TPBVSK Appetito đó là:- Giúp trẻ ăn ngon, thèm ăn một cách tự nhiên- Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho trẻ- Bổ sung các vitamin, axit amin, men tự nhiên... Đây là những dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ hồi phục sức khỏe và phát triển toàn diện.

Đặc biệt, TPBVSK Appetito được nhập khẩu nguyên chai từ Ý, do công ty Pharmalife Research sản xuất. Pharmalife Research đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000. Sản phẩm đã được tin dùng trên 50 quốc gia trên thế giới và ghi nhận phản hồi tốt từ hàng triệu bậc cha mẹ.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần và tác dụng của TPBVSK Appetito, chị Xuân Anh đã tới Nhà thuốc Phano gần nhà để mua sản phẩm.Chị bắt đầu cho Thịnh dùng TPBVSK Appetito từ đó. Lúc đầu chị cho Thịnh dùng liều 10 ml*2 lần/ ngày, bắt đầu sang lọ thứ 3 chị giảm liều cho bé còn 5 ml* 2 lần cho bé uống trước ăn 30 phút.“Sau khi dùng sang tới lọ thứ 3 thấy Thịnh cải thiện rõ hiệu quả, con ăn ngon miệng hơn và bắt đầu tăng cân. Lúc này con đã tăng được 0,5 kg. Đây là điều mà mình chờ đợi cả năm vừa rồi"

Từ suy dinh dưỡng độ 3, Bạn Thịnh mũm mĩm khó tin sau 5 tháng sử dụng

Chị Xuân Anh sung sướng cho biết: “ Bây giờ bé 14 tháng, mình đã cho con dùng liên tục TPBVSK Appetito đến bây giờ, cân nặng hiện tại của Thịnh đã là 10,5 kg, đủ chuẩn luôn. Mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi quá tốt của Thịnh luôn”Tết Mậu Tuất vừa rồi chị Xuân Anh đã gửi quà chúc công ty làm ăn phát đạt, chị vui mừng khẳng định: Quả thực là mình cảm thấy quá biết ơn khi gặp được sản phẩm TPBVSK Appetito tốt như vậy!Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Xuân Anh đã sử dụng cho bé Thịnh, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

bộ sản phẩm fitobimbi
Trẻ biếng ăn